Nấm Linh Chi, Thảo Mộc Cho Một Trái Tim Khỏe Mạnh

06/09/2019 21:30:43

Khi bước vào tuổi 40, hàng loạt những loại vấn đề sức khỏe đang chờ bạn. Những rắc rối xảy ra đối với hệ tuần hoàn, hệ thần kinh và hệ miễn dịch. Đặc biệt là sức khỏe của hệ tim mạch, Nấm Linh Chi thảo dược sẽ hỗ trợ gì cho cơ thể của bạn trong suốt quá trình lão hóa, đặc biệt cho sức khỏe tim mạch?

Nấm Linh Chi, loại thảo mộc tốt cho hệ Tuần hoàn

Nấm Linh Chi, loại thảo mộc tốt cho hệ Tuần hoàn

Khi bạn già đi, đầu tiên bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề với hệ thống tuần hoàn với việc chất béo tăng độ làm máu chậm lưu thông. Chất béo như cholesterol và triglyceride tăng lên và tích tụ trên thành mạch máu của bạn.

Như các khoản tiền gửi, các chất béo trên thành mạch máu ngày một dày hơn, nó dẫn đến các bệnh về hệ tuần hoàn như xơ cứng động mạch, xơ cứng động mạch vành và huyết khối.

Sự thu hẹp của mạch máu và sự lưu thông bị tắc nghẽn làm giảm lưu lượng máu. Do đó, nó ngăn chặn nguồn cung cấp máu tốt đi đến tim. Điều này sẽ dẫn đến các bệnh mạch vành, những cơn đau thắt ngực và những thay đổi trong hệ thống động mạch.

Sự thu hẹp của mạch máu và sự lưu thông bị tắc nghẽn làm giảm lưu lượng máu.

Sự thu hẹp của mạch máu và sự lưu thông bị tắc nghẽn làm giảm lưu lượng máu. 

Một số mô cơ cũng già đi và thậm chí còn xấu đi do không đủ chất dinh dưỡng từ nguồn cung cấp máu. Điều này dẫn đến sự suy yếu của các cơ quan cơ thể, gây ra tất cả các loại bệnh.

Đây là những vấn đề lão hóa phổ biến nhất mà chúng ta phải đối mặt. Bạn có thể cải thiện tình trạng này với thảo dược Nấm Linh Chi.

Nấm Linh Chi là dược thảo giúp cho hệ tuần hoàn lưu thông tốt do có chứa Triterpenes , chất Triterpenes giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm đáng kể số lượng các chất béo như cholesterol và triglyceride.

Do đó  Nấm Linh Chi sẽ giúp ngăn chặn:

     - Bệnh tim

     - Tăng huyết áp

     - Xơ cứng động mạch vành

     - Và các bệnh tim mạch khác.

Dùng Nấm Linh Chi để có một trái tim khỏe

Dùng Nấm Linh Chi để có một trái tim khỏe

Các nghiên cứu trên những con chuột được tiêm tĩnh mạch nấm Linh Chi thảo mộc chỉ ra rằng nó thực sự có thể cải thiện lưu thông máu của cơ tim.

Nấm Linh Chi thảo mộc cũng giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cơ tim. Hơn nữa, nó làm giảm đáng kể các triệu chứng của cơn đau thắt ngực và giúp bảo vệ cho tim.

Nấm Linh Chi cung cấp năng lượng quan trọng cho tim và hoạt động tinh thần

Những tác động nêu trên là phù hợp với những gì đã nêu trong sách “Thần Nông Bản Thảo” của Lý Thời Trân rằng "Nấm Linh Chi chữa sự tích tụ của các yếu tố gây bệnh trong ngực, cung cấp năng lượng quan trọngcho tim và hoạt động tinh thần"